YB310 Hoa sinh nhật giá mềm

YB310 Hoa sinh nhật giá mềm

  • Giá bán: 400.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 63 Lượt xem

Giỏ hoa sinh nhật giá rẻ nhất tại Shop hoa tươi Yên Bái được đội ngủ nhân viên cắm hoa chuyên nghiệp thiết kế từ hoa hướng dương, hoa lan mokara màu vàng, hoa ly màu vàng và một số hoa lá phụ khác mang lại cho bạn giỏ hoa sinh nhật cực kì tươi tắn và ý nghĩa.

Giỏ hoa sinh nhật với ba bông hoa hướng dương tươi tắn mang ý nghĩa về sự vươn tới sự thành công, may mắn và một tương lai tươi sáng, hoa lan vàng tượng trưng cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống và những bông hoa ly màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng.

Giỏ hoa sinh nhật với tông màu vàng tươi tắn, màu sắc của hoàng gia, quý tộc, của những món đồ đắt giá và là màu của ánh nắng mặt trời ấm áp, màu tượng trưng cho những điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống.

Với giỏ hoa sinh nhật tươi tắn và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, giá rẻ thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn lựa chọn làm quà tặng giành cho những người thân yêu. Shop hoa tươi Yên Bái với dịch vụ hoa tươi uy tín, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng, hoa được thiết kế đẹp và giao tận nơi nhanh chóng cho khách hàng, hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, cung cấp hoá đơn VAT theo yêu cầu.                          

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319